Saxophone Điện tử YDS-150

GỌI NGAY : 02838207436

NHẬN THANH TOÁN THẺ

Visa – Master Card

CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG

Bảo hành linh kiện chính hãng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Mỗi ngày 1 sản phẩm

GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Dịch vụ bảo trì tại nhà

Thể hiện khả năng tài năng Saxophone của các bạn mọi lúc mọi nơi. YDS 150 được tạo ra nhằm mục đích: linh hoạt, đa năng, tiện lợi, chân thực ở bất kỳ môi trường nào.

Description

1) Chơi kèn saxophone mọi lúc mọi nơi – ngay cả ở trong phòng khách, hay giữa đêm

Công nghệ kỹ thuật số cho phép điều chỉnh âm lượng trong phạm vi 15 cấp độ, để người dùng có thể chơi kèn saxophone mọi lúc, mọi nơi – ngay cả trong phòng khách hoặc vào giữa đêm. Bạn cũng có thể kết nối với một bộ tai nghe để chơi trong yên tĩnh tuyệt đối, hoàn toàn tập trung vào màn biểu diễn mà không cần lo lắng về những người xung quanh, ngay cả khi trước đây bạn đã từng từ bỏ chơi kèn saxophone vì quá ồn ào. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng chuyên dụng để thoải mái điều chỉnh âm lượng, giai điệu và thậm chí cách bấm phím.

2) Trải nghiệm cách chơi mới sáng tạo – chỉ cần thổi vào kèn để tạo ra âm thanh saxophone tuyệt đẹp

Mặc dù mang thiết kế ống thổi của saxophone truyền thống, nhưng bạn vẫn có thể tạo ra những âm thanh tuyệt đẹp thật đơn giản mà không trở ngại ban đầu như dáng đặt môi (embouchure), chỉ cần thổi vào ống thổi và bấm các phím theo cách bấm chuẩn xác. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng và giai điệu bằng cách thay đổi độ mạnh yếu của hơi thổi. Kèn YDS-150 sử dụng mẫu âm từ các cây kèn saxophone soprano, alto, tenor và baritone của Yamaha, được ghi lại một cách tỉ mỉ để tạo ra 56 tiếng saxophone, bao gồm các biến thể, các âm thanh khác như bộ tổng hợp cho tổng cộng 73 nhạc cụ. Trình diễn âm nhạc đa thể loại bằng âm thanh nhạc cụ yêu thích của bạn.

3) Trải nghiệm thiết kế và sự cộng hưởng của kèn saxophone đích thực

YDS-150 có bố cục các phím bấm, ống thổi và đệm ngón tay giống như một cây saxophone truyền thống để mang lại trải nghiệm chơi tự nhiên nhất. YDS-150 sở hữu chuông đồng thật và có độ dài bằng cây kèn saxophone soprano để tạo sự cân bằng tối ưu. Hệ thống âm thanh chuông tích hợp mới được phát triển bổ sung thêm sự cộng hưởng chân thực, sang trọng, mang lại cho người chơi cảm giác gắn kết biểu đạt liền mạch như khi chơi kèn saxophone acoustic.

Cây kèn điện tử YDS-150 khởi đầu từ mong muốn tạo ra một cây kèn saxophone dễ chơi và tự do hơn cho nhiều người hơn. Tất cả chúng ta đều mong muốn có thể chơi giai điệu yêu thích ít nhất một lần trong đời, và cây kèn YDS-150 sẽ hiện thực hóa nhờ kết hợp giữa âm thanh mộc và công nghệ kỹ thuật số của Yamaha. Dải âm thanh rộng và tính biểu cảm phong phú của nhạc cụ này khiến nó phù hợp cho cả những người chơi mới hay kinh nghiệm.

ỨNG DỤNG

ỨNG DỤNG ĐIỀU KHIỂN YDS CHUYÊN BIỆT

Ứng dụng chuyên dụng này nâng cao hiệu suất của YDS-150 và mở rộng hơn nữa phạm vi sáng tạo âm thanh— bao gồm các thiết lập thiết bị và chỉnh sửa âm thanh. Bạn có thể thiết lập cài đặt, tùy chỉnh chi tiết một cách dễ dàng từ ứng dụng, một điều không thể thực hiện trực tiếp trên nhạc cụ

Call Now Button