Sale!

Đàn Synthesizer KORG KROSS2-88

23.000.000  22.000.000 

GỌI NGAY : 02838207436

NHẬN THANH TOÁN THẺ

Visa – Master Card

CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG

Bảo hành linh kiện chính hãng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Mỗi ngày 1 sản phẩm

GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Dịch vụ bảo trì tại nhà

Bàn phím 88 phím NH (lực phím, cảm giác tay tự nhiên).
Thông thường A0THER C8 (có thể điều chỉnh trong phạm vi [-A-1 Giảm C7] – [A1 Giảm C9])

* Bàn phím NH mang lại cảm giác chơi tương tự như đàn piano acoustic, với các nốt thấp thì nặng hơn và các nốt cao thì nhẹ hơn.

Description

KROSS 2, sự kế thừa được chờ đợi từ lâu của KROSS, là một máy trạm nhỏ gọn, di động với nhiều âm thanh lớn. Mặc dù duy trì danh tính là siêu nhẹ, nhỏ gọn và có khả năng chạy bằng pin, nhưng model mới này giúp tăng cường đáng kể âm thanh và chức năng của KROSS. Ngoài tổng cộng hơn một nghìn âm thanh cài sẵn, bộ nhớ PCM mở rộng đã được thêm mới. Một điểm mới nữa là bộ lấy mẫu pad cho phép lấy mẫu đầy đủ và chức năng giao diện âm thanh / MIDI USB. Phối màu thậm chí còn phong cách hơn, và giao diện người dùng cho phép hoạt động trực quan ngay cả với người mới bắt đầu.

Dễ dàng chọn âm thanh mà bạn muốn phát, định hình nó để phù hợp với trí tưởng tượng của bạn, lấy mẫu âm thanh, tạo cụm từ và nhịp điệu, ghi lại giọng hát hoặc guitar của bạn, mang KROSS 2 lên sân khấu và biểu diễn. Bất cứ điều gì bạn có tầm nhìn nghệ thuật, bạn có thể làm cho nó xảy ra. KROSS 2 là một nền tảng tổng hợp linh hoạt được thực hiện với ý tưởng tự do sáng tạo.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đàn Synthesizer KORG KROSS2-88”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button