Piano Điện KORG HAVIAN30

32.000.000 

GỌI NGAY : 02838207436

NHẬN THANH TOÁN THẺ

Visa – Master Card

CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG

Bảo hành linh kiện chính hãng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Mỗi ngày 1 sản phẩm

GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Dịch vụ bảo trì tại nhà

HAVIAN 30 cung cấp âm thanh chất lượng, cộng với bộ sưu tập các âm thanh nhạc cụ bổ sung, trong một tủ nhỏ gọn và phong cách. Nó được thiết kế dễ sử dụng và thích thú, trong khi không bao giờ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh hoặc công suất theo yêu cầu của nhạc sĩ chuyên nghiệp. Các phím hành động búa chất lượng cao của châu Âu mang đến cho người dùng phản ứng chính xác và cảm giác khi chơi một cây đại dương cầm. Âm thanh piano chân thực, được điều chỉnh một cách tinh tế sẽ làm hài lòng người chơi khó tính nhất, và âm thanh đệm và màn trình diễn được kế thừa từ bàn phím sắp xếp KORG Pa-Series nổi tiếng thế giới. Nhờ các bút stylus tùy chọn

Description

-Grand và Upright Pianos với Damper Resonance bao gồm các phiên bản Classical / Pop / Jazz / Rock, Harpsichord, Tine & Reed Electric Pianos, Clav và Organ: một thư viện âm thanh bàn phím hoàn chỉnh.
-Sản phẩm tuyệt vời của Châu Âu, khuếch đại nguyên sơ, phần đệm và phần chơi chuyên nghiệp, máy đếm nhịp, điểm số, lời bài hát và điểm đánh dấu: giải pháp piano tất cả trong một cho người mới bắt đầu cho những người chơi khó tính nhất.
-Nhỏ gọn và nhẹ. Thanh lịch tại nhà, với một giá đỡ phong cách tùy chọn chuyên dụng bao gồm hỗ trợ bàn đạp giảm xóc và móc tai nghe.
-Màn hình TouchView màu 5 màn hình LCD và bố trí bảng điều khiển đơn giản để sử dụng trực quan và dễ dàng.
-Phần tự động đệm với một thư viện kiểu hoàn chỉnh bao gồm tất cả các thể loại, với Chord Sequencer và các tính năng chỉnh sửa đầy đủ.
-Chơi và ghi MIDI / MP3.
-Bộ giới hạn và 4 băng thông số EQ.
-Hệ thống loa stereo 25W phong phú, mạnh mẽ.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Piano Điện KORG HAVIAN30”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button